હું લોન જરૂર 2015/2016/2017/Huṁ lōna jarūra

હવે બેંક ડોલર સાથે ઝડપી નિર્ણય સાથે લોન માટે લાગુ પડે છે અને અમે તમારા ચૂંટેલા માટે બે મિનિટ માં તમારા રોકડ વ્યવસ્થા હવે અમને અથવા ઇમેઇલ દિશામાન up.inbox: billgatejennifer2020@outlook.com

પ્રિય ગ્રાહક
તમે બે મિનિટ ઝડપી રોકડ માટે શોધી રહ્યા છે
આપનું સ્વાગત છે બિલ દ્વાર જેનિફર લોન કંપની. અમે ખરાબ ક્રેડિટ તે માટે લોન આપે છે, વિદ્યાર્થી નાણાકીય સહાય અને લોન હેતુ જેમ કે માટે જોઈ
1: ઘર લોન,
2: કાર લોન,
3: શાળા લોન,
4: બિઝનેસ અને પર્સનલ લોન અને અન્ય ઘણા લોન.

વિશ્વના કોઇ પણ ભાગ માટે 1-50 વર્ષ ચુકવણી સમયગાળો સમય સાથે, અહીં દરેકને, ખરાબ ક્રેડિટ બરાબર અથવા પણ નીચા ક્રેડિટ બરાબર મંજૂર છે.

અમે $ 1,000 થી $ 50,000,000.00 ડોલર ની શ્રેણી લોન આપે છે. અમારી લોન તેમજ મહત્તમ સુરક્ષા માટે વીમો છે અમારા અગ્રતા છે કે તમે એક વંચાય લોન લેન્ડર વિચાર કેવી રીતે ચિંતાજનક રાત ઊંઘ તેથી છે? જો તમે ઝડપી માટે તમારા fingernails તીક્ષ્ણ છે? તેને બદલે હવે, બિલ દ્વાર જેનિફર લોન કંપની જાતે હરાવીને, તમે તમારા ખરાબ ક્રેડિટ ઇતિહાસ રોકવા માટે મદદ કરી શકે એવા લોન નિષ્ણાતો અમારી મિશન છે, કે જે એક જીત-જીત ઉકેલ શોધવા માટે.

* તમે નાણાંકીય સ્ક્વિઝ્ડઃ છે?
* તમે ક્રેડિટ અને દેવાંની ચૂકવણી માટે ભંડોળ પ્રયત્ન કરો છો?
* તમે તમારા પોતાના બિઝનેસ સુયોજિત કરવા માટે નાણાં પ્રયત્ન કરો છો?
* તમે વિવિધ હેતુઓ માટે ખાનગી અથવા બિઝનેસ લોન્સ જરૂર છે?
* તમે મોટા પ્રોજેક્ટો હાથ ધરવા માટે લોન લેવી છે?

તમે ઉપર સમસ્યાઓ કોઇ પણ હોય, તો અમે તમને સહાય હોઈ શકે છે, પરંતુ હું તમને અમે 4% વ્યાજનો દર દરે લોન આપી કે જે સમજવા માટે કરવા માંગો છો.

* $ 90.000.000 ડોલર કંઈપણ ઉધાર.
* ચૂકવવું 1 થી 20 વર્ષ વચ્ચે પસંદ કરો.
* માસિક અને વાર્ષિક હપ્તાઓ યોજના વચ્ચે પસંદ કરો.
* લવચીક લોન શરતો.

લેનારા જાણકારી જરૂરી.

1) પૂર્ણ નામો: ………….

2) દેશ: …………… ..

3) સરનામું: ……………….

4) રાજ્ય: ………………

5) જાતિ: ……………… ..

6) વૈવાહિક સ્થિતિ: ………

7) વ્યવસાય: …………… ..

8) ફોન નંબર: ……………

10) માસિક આવક: ……………

11) નજીકમાં નજીકનું સગું: …………… ..

12) લોન રકમ જરૂરી: …………

13) લોન સમયગાળો: …………… ..

લોન 14) હેતુ: …………

જલદી તમે ઉપરના ફોર્મ ભરો, કારણ કે હું તમને મારા લોન શરતો મોકલશે અને
શક્ય એટલું જલદી ક્રમમાં શરતો અમને માટે આગળ વધો.

હું આગળ વધવા માટે, જેથી તમારા તરફથી સાંભળવામાં આગળ જોઈ આવશે.

સાદર સાથે

માયાળુ billgatejennifer2020@outlook.com પર અમારો સંપર્ક

તમે મોકલવામાં જે અરજી પત્રક ભરો અને એક નકલ પરત જોઈએ:

નોંધ: બધા જવાબો ઇમેઇલ મોકલવામાં જોઈએ: billgatejennifer2020@outlook.com

___________________________________________________

Havē bēṅka ḍōlara sāthē jhaḍapī nirṇaya sāthē lōna māṭē lāgu paḍē chē anē amē tamārā cūṇṭēlā māṭē bē miniṭa māṁ tamārā rōkaḍa vyavasthā havē amanē athavā imē’ila diśāmāna up.Inbox: Billgatejennifer2020@outlook.Com

priya grāhaka
tamē bē miniṭa jhaḍapī rōkaḍa māṭē śōdhī rahyā chē
āpanuṁ svāgata chē bila dvāra jēniphara lōna kampanī. Amē kharāba krēḍiṭa tē māṭē lōna āpē chē, vidyārthī nāṇākīya sahāya anē lōna hētu jēma kē māṭē jō’ī
1: Ghara lōna,
2: Kāra lōna,
3: Śāḷā lōna,
4: Bijhanēsa anē parsanala lōna anē an’ya ghaṇā lōna.

Viśvanā kō’i paṇa bhāga māṭē 1-50 varṣa cukavaṇī samayagāḷō samaya sāthē, ahīṁ darēkanē, kharāba krēḍiṭa barābara athavā paṇa nīcā krēḍiṭa barābara man̄jūra chē.

Amē $ 1,000 thī $ 50,000,000.00 Ḍōlara nī śrēṇī lōna āpē chē. Amārī lōna tēmaja mahattama surakṣā māṭē vīmō chē amārā agratā chē kē tamē ēka van̄cāya lōna lēnḍara vicāra kēvī rītē cintājanaka rāta ūṅgha tēthī chē? Jō tamē jhaḍapī māṭē tamārā fingernails tīkṣṇa chē? Tēnē badalē havē, bila dvāra jēniphara lōna kampanī jātē harāvīnē, tamē tamārā kharāba krēḍiṭa itihāsa rōkavā māṭē madada karī śakē ēvā lōna niṣṇātō amārī miśana chē, kē jē ēka jīta-jīta ukēla śōdhavā māṭē.

* Tamē nāṇāṅkīya skvijhḍaḥ chē?
* Tamē krēḍiṭa anē dēvānnī cūkavaṇī māṭē bhaṇḍōḷa prayatna karō chō?
* Tamē tamārā pōtānā bijhanēsa suyōjita karavā māṭē nāṇāṁ prayatna karō chō?
* Tamē vividha hētu’ō māṭē khānagī athavā bijhanēsa lōnsa jarūra chē?
* Tamē mōṭā prōjēkṭō hātha dharavā māṭē lōna lēvī chē?

Tamē upara samasyā’ō kō’i paṇa hōya, tō amē tamanē sahāya hō’ī śakē chē, parantu huṁ tamanē amē 4% vyājanō dara darē lōna āpī kē jē samajavā māṭē karavā māṅgō chō.

* $ 90.000.000 Ḍōlara kaṁīpaṇa udhāra.
* Cūkavavuṁ 1 thī 20 varṣa vaccē pasanda karō.
* Māsika anē vārṣika haptā’ō yōjanā vaccē pasanda karō.
* Lavacīka lōna śaratō.

Lēnārā jāṇakārī jarūrī.

1) Pūrṇa nāmō: ………….

2) Dēśa: …………… ..

3) Saranāmuṁ: ……………….

4) Rājya: ………………

5) Jāti: ……………… ..

6) Vaivāhika sthiti: ………

7) Vyavasāya: …………… ..

8) Phōna nambara: ……………

10) Māsika āvaka: ……………

11) Najīkamāṁ najīkanuṁ saguṁ: …………… ..

12) Lōna rakama jarūrī: …………

13) Lōna samayagāḷō: …………… ..

Lōna 14) hētu: …………

Jaladī tamē uparanā phōrma bharō, kāraṇa kē huṁ tamanē mārā lōna śaratō mōkalaśē anē
śakya ēṭaluṁ jaladī kramamāṁ śaratō amanē māṭē āgaḷa vadhō.

Huṁ āgaḷa vadhavā māṭē, jēthī tamārā taraphathī sāmbhaḷavāmāṁ āgaḷa jō’ī āvaśē.

Sādara sāthē

māyāḷu billgatejennifer2020@outlook.Com para amārō samparka

tamē mōkalavāmāṁ jē arajī patraka bharō anē ēka nakala parata jō’ī’ē:

Nōndha: Badhā javābō imē’ila mōkalavāmāṁ jō’ī’ē: Billgatejennifer2020@outlook.Com

Advertisements
Standard

4 thoughts on “હું લોન જરૂર 2015/2016/2017/Huṁ lōna jarūra

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s